Công ty mỹ phẩm cao cấp LAURA SUNSHINE do chính ca sĩ Nhật Kim Anh cùng các chuyên gia của Hàn Quốc nghiên cứu và tạo dựng được tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng người tiêu dùng Việt.Với việc tham gia vào ngành công nghiệp mỹ phẩm, để tung ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, an toàn và hiệu quả, công ty mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nghiên cứu, sản xuất sản phẩm theo di chuyền khép kín với sự áp dụng trang thiết bị công nghệ cao.

  • Làm đẹp cùng mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh:

Không chỉ tập trung chú trọng vào một dòng sản phẩm, mà mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh đem đến cho người tiêu dùng sự thoải mái trong chọn lựa với sự đa dạng về các dòng sản phẩm.
Sản phẩm tương thích với mọi loại da, đặc biệt phù hợp với làn da á châu.
Với xứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp phái nữ hướng tới sắc đẹp của tương lai, mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh có sự đầu tư riêng cho mình một đội ngũ tập hợp những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da tại Hàn Quốc, đồng thời còn có sự hợp tác với các thương hiệu, công ty mỹ phẩm lớn, nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới.

  • Mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh với mục tiêu và xứ mệnh:

Luôn cố gắng, nổ lực tìm kiếm những nguồn nguyên liệu, công thức chế biến sản phẩm tốt nhất vừa mang lại hiệu quả cao, vừa đảm bảo giá thành và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Luôn trung thành và lựa chọn tinh chất chiết xuất từ nguyên liệu từ thiên nhiên luôn là thành phần chính cấu tạo nên mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh, thân thiện với làn da Việt. Chính điều đó tạo nên sự khác biệt, nét đặc trưng của mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh.
Mỹ phẩm LAURA SUNSHINE - Nhật Kim Anh là sự tích hợp, đồng điệu nhiều công dụng trong một sản phẩm, hỗ trợ làm đẹp một cách tối ưu nhất, mang đến hiệu quả bất ngờ, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhà phân phối Độc quyền Laura Sunshine - Nhật Kim Anh

  • Đia chỉ: 515 Hương Lộ 3, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  • Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline, zalo, FB: 0903 103 967  để được chuyên viên tư vấn trực tiếp về da.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Quà Tặng Hấp Dẫn.
  • Free Ship toàn quốc.
  • Nhận hàng mới thu tiền.